Cách Chinh Phục Đàn Ông Khó Tính, lạnh lùng không thể bỏ qua

Cách Chinh Phục Đàn Ông Khó Tính, lạnh lùng không thể bỏ qua

Bạn thích 1 anh chàng nhưng lại không thể tiếp cận được bởi anh ấy thuộc người lạnh lùng khó tính. Vậy xem ngay cách chinh phục đàn ông khó tính này nhé

Những anh chàng lạnh lùng luôn có 1 sức hút khó cưỡng đối với phụ nữ. Họ như một bí ẩn luôn khiến chị em cảm thấy tò mò, hứng thú. Nhưng để cưa đổ được những anh chàng này thì không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn trót thích 1 anh chàng như thế thì xem ngay cách chinh phục đàn ông khó tính này nhé.

Cách chinh phục đàn ông khó tính

Phải xinh đẹp hơn

cách chinh phục đàn ông lạnh lùng

Cho dù là lạnh lùng , khó tính như thế nào đi nữa thì đàn ông cũng không thể làm lơ trước 1 cô gái đẹp. Thế nên, để thu hút được sự chú ý của chàng thì bạn nên chăm sóc cho bản thân mình đẹp lên nhé.

Dù bạn không có được nhan sắc sinh đẹp trời phú thì cũng đứng quá lo lắng. Bạn hãy chú ý đến cách ăn mặc của mình. Trang điểm sao cho tôn nét đẹp nhất, nhưng cũng đừng quá lòe loẹt. Không nhất thiết phải nhịn ăn, thay đổi thường xuyên. Chỉ cần bạn luôn giữ cho mình được hoàn hảo nhất là đủ khiến chàng xao xuyến rồi.

Tâm lí

Nắm được tâm lí chính là cách chinh phục đàn ông nhanh nhất, thành công nhất . Thế nên mới có câu nói “lạc mềm buộc chặt”. Đa số đàn ông đều có tâm lí mình là người mạnh nhất, đặc biệt nhất. Vì vậy khi bên chàng bạn hãy lưu ý những điều sau nhé:

  • Không nên tỏ ra quá mạnh mẽ, cứng cỏi
  • Đừng nên bác bỏ tất cả những ý kiến, suy nghĩ của chàng.
  • Nên tỏ ra yếu đuối 1 chút, sẽ đánh thức bản lĩnh đàn ông của chàng.
  • Nói ít đi, nghe nhiều hơn

Đàn ông không phải ai cũng chỉ thích mỗi cơ thể gợi cảm và vòng 1 căng tràn đâu. Họ cũng rất cần sự chia sẽ, thấu hiểu. Vậy nên bí quyết chinh phục chàng đó là hãy lắng nghe và đồng cảm nhiều hơn.

Giữ cho mình 1 phong thái riêng

cách chinh phục người đàn ông lạnh lùng

Bạn có biết một người phụ nữ có phong thái điềm đạm luôn khiến mọi đàn ông đổ gục không. Bạn nên kiểm soát tốt lời nói và cảm xúc của mình. Mỗi nụ cười, cử chỉ đều phải thể hiện được 1 khí chất nào đó của riêng mình. Điều này không phải dễ, nhưng cũng không nên bắt chước 1 ai hết. Điều đó sẽ khiến bạn trông mất tự nhiên, giả tạo.

Để tạo cho mình 1 phong thái thì bạn không nên để cảm xúc đi quá xa. Không nổi cáu, không nhăn nhó, chỉ trích hay vui quá trớn ….xử lý mọi việc theo hướng to hóa nhỏ, nhỏ hóa thành không. Như vậy mới giúp cho hình ảnh của bạn luôn đẹp trong mắt chàng.

Thể hiện tình cảm

Đừng nên ngại ngùng hay e thẹn mà giấu đi cảm xúc của mình. Chàng đã thuộc típ người khó tính, lanh lùng rồi nên bạn cần cho anh ấy biết được cảm xúc ấy. Bạn có thể bày tỏ để chàng biết được rằng bạn cảm thấy vui khi được ở bên chàng. Hay 1 lời cám ơn sau buổi đi chơi hôm nay.

Thái độ tích cực

cách chinh phục đàn ông

Đàn ông thích những cô gái có lối sống tích cực lạc quan. Điều đó giúp cho họ cảm thấy vui và có thêm động lực hơn là bên 1 cô nàng rầu rĩ, hay than khóc.

Bạn nên tập cho mình thói quen tích cực. Nhìn cuộc sống theo 1 hướng lạc quan hơn. Vừa có thể ghi điểm trong mắt chàng, vừa giúp cho cuộc sống của bạn thêm tươi vui hơn.

Nên chủ động

Khi muốn chinh phục 1 anh chàng khó tính và lạnh lùng, thì bạn cần phải chủ động nhiều hơn. Đừng quá rụt rè, chỉ biết chờ đợi sự chủ động từ anh ấy. Nếu như bạn không muốn người khác có nhiều cơ hội tán tỉnh anh ấy.

bạn cũng nên cho anh ấy thấy 1 vài tín hiệu từ bạn. Như những va chạm cơ thể nhẹ. Đàn ông rất hay nhạy cảm khi động chạm vào cơ thể nhau. 1 cái chạm tay nhẹ hay dựa nhẹ vào chàng khi đang lắng nghe cũng khiến tim anh ấy loạn nhịp rồi.

Cá tính

cách chinh phục người đàn ông khó tính

Làm sao để nổi bật giữa nhiều cô gái xung quanh chàng không phải là điều đơn giản. Bạn nên tạo cho mình 1 nét cá tính riêng. Có thể từ sự hài hước, thông minh hay bằng chính sự đam mê của mình.

Nhưng đứng lạm dụng quá, sẽ khiến bạn trông như muốn gây sự chú ý. Điều gì cũng nên vừa phải thì hay hơn là làm quá lên.

Bạn có thể thấy chinh phục 1 chàng trai khó tính cũng không phải quá khó đúng không. Tuy nhiên, trước khi có ý định chinh phục ay đó, hãy tìm hiểu xem anh ấy đã thuộc về ai chưa.

Vì không biết chừng bạn đã yêu 1 người đàn ông có gai đình rồi đấy. Chuyên này không có gì lạ, bởi đàn ông có vợ luôn có sức hút với phụ nữ. Nếu trót yêu người đàn ông có gia đình, thì bạn không thể dùng những cách trên được. Mỗi người đàn ông đều có cách tiếp cận riêng. Thế nên, bạn phải biết cách chinh phục đàn ông đã có vợ nếu gặp trường hợp như vậy.

Chúc bạn thành công nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *