Chia sẽ Cách Chinh Phục Đàn Ông Nước Ngoài dành cho chị em

Chia sẽ Cách Chinh Phục Đàn Ông Nước Ngoài dành cho chị em

Bạn bị cuốn hút bởi những anh chàng tây to cao và ga lăng, nhưng không biết làm sao cưa đổ anh ấy. Xem ngay cách chinh phục đàn ông nước ngoài này nhé

Cao to, nam tính và ga lăng chính là những gì mà bạn nghĩ về trai tây đúng không? Những cô gái hiện đại ngày nay luôn bị cuốn hút bởi những anh chàng như thế. Vậy làm sao để có thể cưa đổ những anh chàng như vậy khi mà bạn không có chút kinh nghiệm nào. Xem ngay cách chinh phục đàn ông nước ngoài cực hay này nhé

Cách chinh phục đàn ông nước ngoài

Học ngoại ngữ

cách chinh phục đàn ông tây

Tất nhiên là bạn phải có chút vốn liếng tiếng Anh nếu muốn làm quen với những anh chàng nước ngoài rồi. Không nhất thiết là bạn phải có bằng anh văn hay khả năng nói chuyện trôi chảy. Chỉ cần nghe, hiểu và nói được tiếng anh cơ bản.

Khi đã làm quen được thì sau 1 thời gian tìm hiểu, khả năng tiếng Anh của bạn cũng tiến bộ vượt bậc rồi đấy. Thế nên, yếu tố quan trọng nhất trong các cách chinh phục đàn ông tây là khả năng tiếng anh của bạn. Hãy đăng ký ngay cho mình 1 lớp học đi nhé.

Cười

Nụ cười chính là lời mời gọi ấn tượng nhất mà các cô nàng hay áp dụng. Dù là tây hay ta thì cách này vẫn luôn hiệu quả.

Trai tây thích những cô gái hào đồng, dễ gần. Không gì lợi thế hơn là 1 nụ cười với hàm răng trắng đều , tỏa sáng. Hãy gởi đến chàng 1 nụ cười rạng rỡ mỗi khi chạm mặt nhé. Chính nụ cười ấy sẽ giúp chàng tự tiến đến bạn ngay thôi.

Ánh mắt hút hồn

cách chinh phục đàn ông mỹ

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi phát đi những tín hiệu tốt nhất của phái đẹp. 1 ánh mắt mời gọi, quyến rũ còn hiệu quả hơn nhiều lần lời nói. Lưu ý là ánh mắt nên mời gọi chứ không phải lả lơi. Nếu bạn không muốn anh chàng ấy nghĩ khác về bạn.

Cá tính riêng

Người phương tây luôn đề cao sự khác biệt, cá tính riêng của mỗi người. Vì thế, đừng tự biến mình thành 1 bản sao của ai đó. Hãy cứ là chính mình, thoải mái và tự tin. Trai tây sẽ rất ấn tượng với bạn khi bạn làm được điều này.

Hòa nhập văn hóa

Để không gặp những tình huống “ngượng chín mặt”, bạn nên tìm hiểu về văn hóa đất nước, cách sống của anh ấy. Hãy tôn trọng lối sống, những tư duy của anh ấy, cho dù là rất khác biệt với bạn. Bởi anh ấy không phải là người việt, không cùng suy nghĩ với bạn.

Đừng quá mơ mộng và chấp nhận vì khác biệt văn hóa luôn là 1 vấn đề nan giải. Tuy nhiên bạn cũng không nên ép bản thân mình phải thay đổi. Hãy để anh ấy hiểu rằng phải học cách hòa nhập vào cuộc sống của bạn.

Chống sốc văn hóa

cách tán trai tây

Cho dù bạn có kinh nghiệm hẹn hò với bao chàng trai việt đi nữa thì cũng không nên áp đặt với chàng trai tây được. Vì những anh chàng ấy được sống và học tại 1 nền giáo dục khác mình. Đàn ông tây đặc biệt rất độc lập, tính công bằng rất cao.

1 ví dụ diển hình là đi ăn , đi chơi, họ sẽ đề nghị chia tiền. Đa số chị em đều cảm thấy khá sốc vì điều này. Phái đẹp việt đã quá quen với chuyện hẹn hò là đàn ông sẽ lo hết. Thê nên mới có chuyện các nàng không chuẩn bị và bị sốc trước điều này.

Ngoài ra, bạn cũng nên có tính tự lập. Vì đàn ông tây luôn thích thế. Khi bạn gặp khó khăn, đàn ông tây thường không trực tiếp giúp bạn, mà chỉ cho bạn những lời khuyên để bạn tự giải quyết.

Những điều này rất bình thường với trai tây, nhưng lại là cú sốc đối với chị em việt nam.

Nhớ nhé, trai tây có suy nghĩ và tính cách cũng khác trai việt mình. Nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chinh phục 1 chàng trai tây. Nếu không thể hòa nhập được bạn có thể quan trai việt. Nhiều chàng trai việt cũng chất không kém trai tây đâu. Không tin hãy thử cách chinh phục đàn ông theo cung hoàng đạo và rước về 1 anh chàng việt thử xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *