Cách Chinh Phục Đàn Ông Theo Cung Hoàng Đạo chắc chắn “đổ”

Cách Chinh Phục Đàn Ông Theo Cung Hoàng Đạo chắc chắn “đổ”

Làm sao để có thể cưa đổ được 1 chàng trai theo cung hoàng đạo, làm sao để chàng tự nguyện chung đôi. Xem cách chinh phục đàn ông theo cung hoàng đạo nhé

Thời nay việc con gái chủ động theo đuổi một chàng trai nào đó đã trở nên bình thường. Tuy nhiên, các bạn nữ cũng nên trang bị sẵn những bí quyết riêng cho mình để nắm chắc phần thắng nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn cách chinh phục đàn ông theo cung hoàng đạo khiến chàng mau đổ nhất. Cùng xem nhé.

Cách chinh phục đàn ông theo cung hoàng đạo

Anh chàng cung Bạch Dương

cách chinh phục đàn ông cung nhân mã

Chắc ai cũng biết những anh chàng thuộc cung bạch dương rồi phải không? Không ngại thử thách, nhiệt tình, năng động chính là những tính cách nổi bật nhất.

Những anh chàng bạch dương khó mà xiêu lòng trước những cô nàng ủ rũ, than thở. Đối tượng phù hợp nhất của những anh chàng này là cô gái luôn lạc quan, năng động và vui vẻ.

Nếu bạn muốn chinh phục 1 anh chàng bạch dương, hãy quan tâm anh ấy theo kiểu lúc nồng nhiệt lúc lạnh nhạt. Như vậy sẽ khiến chàng khao khát giành chiến thắng hơn. Chỉ vậy là đủ để khiến anh ấy theo đuổi ngược lại bạn rồi.

Chàng trai thuộc cung Kim Ngưu:

Đàn ông thuộc cung này thường được gắn mác là trai hiền, ngoan. Bởi anh ấy luôn trầm tính, thật thà, và có suy nghĩ chín chắn hơn những bạn đồng lứa. Thế nhưng các chàng ấy lại bị cuốn hút bởi những cô nàng có tính cách trái ngược. 1 cô gái nổi bật, năng động, cá tính luôn khiến anh ấy say mê.

Vậy là bạn đã biết cách để chinh phục đàn ông cung kim ngưu rồi đấy. Hãy khiến mình thật nổi bật và thể hiện cá tính đi nhé.

Cung Song Tử

Nếu bạn cảm .mến 1 anh chàng cung song tử, thì bạn chỉ cần làm 1 việc thôi. Đó là cho anh ấy thấy được những tín hiệu thường xuyên từ bạn. Những anh chàng cung song tử này không khó để cưa đổ đâu

Cung Cự Giải

cách chinh phục đàn ông cự giải

Những người thuộc cung cự giải thường sống rất tình cảm, vì thế dễ mềm lòng. Nếu bạn thích 1 anh chàng cung cự giải, đừng ngại cho anh ấy biết tình cảm của bạn. Sự quan tâm chân thành chính là cách nhan nhất để tán đổ anh ấy.

Anh ấy thuộc cung Sư Tử

Đây là anh chàng lạnh lùng. Chính vẻ lạnh lùng, lãng tử, thờ ơ ấy đã khiến biết bao nàng ngẩn ngơ.

Nếu bạn cũng nằm trong số những cô nàng cảm nắng anh ấy, nhưng lại không dám tiếp cẩn bởi vẻ lạnh lùng, ít nói. Bạn đừng bị bởi tấm mặt nạ ấy, những anh chàng này lạnh lùng bên ngoài, nhưng bên trong lại là 1 trái tim nồng ấm.

Hãy cho anh ấy thấy bạn nữ tính như thế nào, chu đáo và tình cảm ra sao. Rồi chàng cũng sẽ tan chảy cho àm xem.

Cung Xử Nữ

Những cô gái có lối sống bừa bãi, không có mục tiều rõ ràng chẳng thể nào gần anh ấy được. Đàn ông cung xử nữ chỉ thích những cô gái biết chăm sóc bản thân, yêu đời và lạc quan. Nếu bạn muốn cưa đổ được 1 anh chàng cung xử nữ, hãy cho anh ấy thấy bạn có cuộc sống tuyệt vời như thế nào đi. Chỉ vậy thôi là đủ khiến ai đó rung tinh rồi.

Cung Thiên Bình

cách chinh phục đàn ông thiên bình

Bạn biết trong 12 cung, thì cung nào là có tính đào hoa nhất không. Đó chính là cung thiên bình này đấy.

Những anh chàng này không lạ với việc có nhiều cô gái vây quanh. Chính vì thế, để thu hút được sự chú ý của anh ấy, bạn hãy thể hiện cá tính đặc biệt của riêng mình. Đừng học theo 1 ai đó để rồi bạn bị lu mờ bởi tính “đại chúng” như bao cô gái khác.

Cung Hổ Cáp

Cung hổ cáp là 1 anh chàng khó gần, bí ẩn. Để tiếp cận những anh chàng này thì hơi khó, bởi anh ấy luôn xây 1 bức tường xung quanh mình.

Làm sao để chinh phục được cung hổ cáp đây. Đầu tiên, bạn phải phá bỏ bức tường ngăn cách ấy. Tạo cho anh ấy sự gần gũi, tin tưởng từ bạn. Đến đây là bạn đã đi được nữa đoạn đường rồi.

Việc tiếp theo bạn cần làm đó là lắng nghe anh ấy, tìm hiểu những điều trong cuộc sống của anh ấy. Từ đó bạn sẽ trở thành 1 người không thể thiếu được.

Cung Nhân Mã

Những chàng trai thuộc cung nhân mã luôn tìm kiếm sự tự do, không thích ràng buộc. Họ luôn theo đuổi những sở thích, mục tiêu riêng của bản thân.

Nếu bạn muốn trói chân anh chàng này, thì trước sau gì anh ấy cũng ra đi. Anh ấy luôn cần không gian riêng, hãy chấp nhận điều đó. Rồi anh ấy sẽ tự động chung đôi cùng với bạn

Cung Ma Kết

cách chinh phục đàn ông ma kết

1 tình yêu lâu bền, đơn giản chính là điều mà cung ma kết tìm kiếm. Họ không yêu cầu quá cao, chỉ cần 1 tình yêu chân thật và thủy chung là đủ.

Vậy làm sao để theo đuổi cung ma kết đây? Hãy tìm hiểu về quan điểm sống của anh ấy, sau đó tiếp cận từ từ. Khi anh ấy nhận thấy bạn có cùng 1 quan điểm , thì tự động anh ấy “đổ ” bạn ngay.

Cung Bảo Bình

Có phải bạn thích 1 anh chàng cá tính, không lẫn giữa đám đông và có chính kiến của mình. Đó hẳn là chàng trai bảo bình rồi.

Và tất nhiên, để cưa được anh chàng này, bạn phải cho anh ấy thấy rằng bạn cũng là một cô gái “có một không hai”. Đứng quá đu bám theo chàng, hãy tao cho chàng cảm giác muốn chiếm hữu bạn. bằng cách lúc thì quan tâm nhiệt tình, lúc thờ ơ với anh ấy.

Cung Song Ngư

Người đàn ông trong mơ của mọi cô gái tuổi teen đây rồi. 1 anh chàng song ngư lãng mạn có trái tim thơ mộng. Tất nhiên để khiến anh ấy thuộc về bạn, bạn phải là 1 cô công chúa rồi.

Không phải quá dịu dàng, tiểu thư, chỉ cần bạn có yêu thích sự lãng mạn cùng trái tim là được.

Cách cưa đổ những anh chàng theo cung hoàng đạo này cũng không quá khó phải không. Nhưng nếu anh ấy cách biệt tuổi tác quá nhiều thì sao. Bạn nên biết người đàn ông đã trưởng thành thì họ có nhiều kinh nghiệm sống hơn bạn, thế nên tán đổ họ không dễ đâu.

Nói vậy không có nghĩa là không thể. Khó nhưng chỉ cần bạn áp dụng đúng những cách chinh phục đàn ông lớn tuổi thì hoàn toàn có thể thành công đấy. Chúc bạn chinh phục được người ấy nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *