Cách Chinh Phục Đàn Ông Trên Giường khiến chàng say mê

Cách Chinh Phục Đàn Ông Trên Giường khiến chàng say mê

Có bao giờ bạn nghe người đàn ông của mình nói thật những điều chàng thích nhất trên giường chưa. Nếu chưa hãy xem cách chinh phục đàn ông trên giường nhé

Bạn nghĩ rằng người yêu mình đã hài lòng, thõa mãn với mình. Có thể bạn nghe những lời khen rằng bạn tuyệt vời ra sao. Giỏi như thế nào trên giường. Nhưng đó chưa hẳn là những điều anh ấy thật sự muốn làm. Mỗi người đều có bản năng ham muốn riêng. Thế nên, hãy tham khảo thêm những điều bí mật sau để khiến anh ấy thật sự say đám bạn luôn nhé.

Cách chinh phục đàn ông trên giường

Chủ động trong chuyện ấy

cách khiến đàn ông si mê

Bạn có biết mẫu người phụ nữ nào khiến đàn ông si mê nhất không? Đó là người phụ nữ hiền lành trong cuộc sống và bạo dạn trong tình dục.

Khi gặp 1 người con gái như thế, cho dù đã chia tay thì các chàng vẫn luôn mong nhớ người cũ. Đa số đàn ông đều cảm thấy không thoải mái hết mình vì phụ nữ luôn bị động. Điều này khiến chàng cảm thấy không thật sự hòa hợp cho lắm. Vậy nên, cách chinh phục một người đàn ông hiệu quả nhất là hãy chủ động khi sex. Đừng sợ anh ấy nghĩ mình quá “kinh nghiệm”, hãy cứ để bản năng dẫn dắt cùng chàng đi nào.

Hôn thật nghệ thuật

Đừng nghĩ rằng đàn ông thì họ không cần những màn dạo đầu nhé. Các chàng cũng muốn được bạn tình matxa bằng những nụ hôn kích thích, khơi gợi ham muốn. Nếu bạn gái nào muốn biết cách làm cho người yêu của mình thăng hoa thì nên học cách hôn đi nhé.

Đừng quá e ngại

đàn ông thích phụ nữ chủ động

Phụ nữ luôn mang những quy tắc bên ngoài vào tận giường ngủ. Thế nên chẳng có chàng trai nào thật sự cảm thấy thỏa mãn cả. Bạn tỏ ra ngại ngùng, e dè chỉ khiến anhg ấy cảm thấy không thoải mái, không được là chính mình. Điều đó lâu dài có thể khiến chàng mất cả cảm hứng.

Các chị em phụ nữ à, hãy vứt bỏ những quy tắc và sự ngại ngùng đi. Đàn ông thật sự thích 1 diễn viên “Phim cấp 3”, chứ không phải 1 cô công chúa thanh cao trên giường.

Không thích dùng bao cao su

Không chỉ riêng đàn ông, mà cả phụ nữ cũng không thích bao cao su khi quan hệ. Nhưng đây là 1 biện pháp an toàn cần phải có để tránh bệnh, ngừa thai hiệu quả nhất.

Để khắc phục điều này, bạn nên chọn cho chàng những chiếc bao cao su mỏng nhất để giữ lại nhiều cảm giác cho chàng nhé.

Tạo sự mới lạ

đàn ông thích phụ nữ hư

Điều gì lặp đi lặp lại cũng tạo thành sự nhàm chán, nhất là trong chuyện chăn gối. Thử tư thế mới, không gian mới sẽ mang lại hứng thú và kết quả bất ngờ cho cả 2 đấy.

Không nhất thiết cứ phải là roi da, trói tay…. đôi khi chỉ cần thay đổi đia điểm là cảm hứng đã tăng lên nhiều rồi. Có thể thử quan hệ dưới đất, bếp, phòng khách xem… bạn sẽ ngạc nhiên vì bản lĩnh của anh ấy thay đổi bất ngờ đấy

Nói bậy

Điều kích thích ham muốn của đàn ông chính là phụ nữ nói bậy khi quan hệ. Khi đó họ không còn cảm thấy e dè, mà còn bất ngờ, hưng phấn hơn. Đó cũng có thể là những lời khen, tiếng rên…..cũng đủ đưa chàng lên tận mây xanh rồi.

Những lời khen

Giống như phái nữ, đàn ông coi lời khen như là liều thuốc kích thích giúp họ xung mãn hơn. Phụ nữ đừng chỉ biết đợi chờ lời khen từ chàng. Bạn nên chủ động tăng cho anh ấy 1 lời khen. Bạn sẽ nhận lại được sự cố gắng hơn của anh ấy trong lần tiếp theo

Cần sự trung thực

đàn ông thích gì

Trong cuộc sống hay phòng the, sự trugn thực luôn được đề cao. Tình dục có thể xóa tan những cơn giận dữ, nhưng cũng gây ra những vấn đề căng thẳng khác. Hãy cho chàng biết cảm nhận thật sự của bạn. Khi nào bạn lên đỉnh, có lên đỉnh hay chưa, hay bạn thích chàng làm gì và không nên làm. Điều đó không làm anh ấy tự ái, ngược lại, anh ấy còn vui vì có thể giúp anh ấy cải thiện khả năng lên đỉnh hơn.

Hoang dã

Đa số đàn ông được khảo sát đều nói rằng họ muốn 1 người phụ nữ làm tình 1 cách hoang dã, bản năng. họ rất không thích những người chỉ biết thu động, hay luôn kiềm chế ham muốn của mình. Điều đó khiến họ cảm thấy bị tôn thương, không có sự hòa hợp từ người bạn đời.

Sự nổi loạn, ham muốn, và chủ động khi yêu luốn khiến cánh mày râu phát cuồng. Đây chính là cách chinh phục một người đàn ông hiệu quả nhất của những cô nàng đa tình. Nếu bạn không muốn anh ấy mất hứng thú với bạn, hãy dẹp bỏ những rào cản ngoài cửa phòng ngủ đi.

Chốn phòng the chính là cách khiến các chàng si mê bạn thêm mà không ngó ngàng đến ai khác nữa. Kể cả những người đàn ông trưởng thành, thành đạt cũng khó mà cưỡng lại được. Nhưng để có được người đàn ông thành đạt không phải dễ. Vì đó là mơ ước của hầu hết chị em.

Nếu bạn trót yêu người đàn ông như thế, thì làm sao cạnh tranh được với hàng tá cô gái xung quanh anh ấy đây. bạn phải trang bị cho mình những cách chinh phục đàn ông thành đạt nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *