Wolfecity

Wolfecity

Wolfecity: brick over pizza catering

Thành phần: brick over pizza a go go arisan wood fired pizza, natual dough, fresh organic toppings, gourment soups, salads, appetizers, frend, pastries, CATERING
Dành cho Sự kiện, Tiệc chiêu đãi, Bữa tối trang trọng

Arisan brick oven pizza là gì ?

Đó là loại pizza đến vẫn còn được hấp từ lò đốt gỗ. Với lớp vỏ siêu mỏng được phủ lên với một lơp vương miện nấm đen phồng càng ăn càng đã. Hương thơm của tỏi và húng quế khiến bạn mơ mộng. Mùi vị mềm, sữa của mozzarella mang lại kết quả ngon miệng cho một loại nước sốt tinh chế được làm từ cà chua, mùi oregano, majoror và dầu olive. Xúc xích có một chút cay nhưng không quá nhiều, ngọt ngào và tràn đầy hương vị. Ớt ngọt sống động tương phản với sự cay nồng như mù tạt của bông cải xanh xắt lát. Mỗi miếng bạn ăn vào là một nhịp điệu cuộc sống. Hương vị, cân bằng đến ngay cả tinh bột làm ra nó. Đây chính là sự kết hợp mềm mại, sắc nét của tất cả mọi thứ . Chỉ có thể là pizza tốt nhất mà bạn nên thưởng thức qua một lần. Đây, bạn bè của tôi, là Artisan Pizza!

Một thợ thủ công được định nghĩa là một người thợ có tây nghề khi có thể thực hiện cả thương mại hoặc thủ công. Do đó chiếc bánh pizza được làm từ chính tay người thợ giỏi sẽ mang đến cho bạn một chiếc bánh ngon nhất. Bạn biết đấy để có được sự hoàn hảo là điều không đơn giản. Điều này đồng nghĩa là họ phải bỏ rất nhiều mồ hôi và công sức để tạo ra chiếc bánh hoàn hảo đến tay khách hàng.
Có một thời gian ở Mỹ khi tất cả pizza đều là pizza thủ công. Vào cuối thế kỷ, người nhập cư Ý bắt đầu làm lại pizza truyền thống với đầy đủ hương liệu với giá cả phải chăng, gợi nhớ lại hương vị mà họ để lại. Quán pizza Lombardi đầu tiên tại Mỹ tại New York vào năm 1905 đã làm pizza với lò nung đốt than. Họ còn sử dụng các nguyên liệu tươi, địa phương sản xuất được chuẩn bị công phu tại nhà hàng. Ngày nay, pizza thủ công là loại bánh hảo hạng và được ưa chuộng ở Mỹ. Bởi vì sự phát triển của chuỗi Nhà hàng thức ăn nhanh, cộng với xu thế thích nhanh gọn của người dân. Những nhà hàng này chiếm hơn 50% doanh số bán bánh pizza trên toàn quốc. May mắn thay, vẫn còn có những người giữ ngọn lửa làm pizza thủ công truyền thống. Khi người ta đi tìm kiếm bánh pizza thủ công, hoặc đề xuất tìm kiếm các nhà hàng pizza tốt nhất ở Mỹ, điều đáng ngạc nhiên là một số thương hiệu vẫn tiếp tục xuất hiện. Đó là Chris Bianco ở Phoenix, được coi là bậc thầy của nghệ thuật làm bánh pizza. Tại New York, đó là Di Faro, Patsy và Grimaldi , trong khi Anthony Mangieri nổi bật với phong cách “Vera Pizza Napolitana”. Ở Connecticut, Pepe và Sally là hai cái tên được nhắc đến khi nói về pizza truyền thống. Ở Los Angeles, Nancy Silverton và Mario Batali gần đây đã mở Pizzeria Mozza (và đó là nơi rất khó để mua được pizza nếu bạn đến trễ. Trong vùng Vịnh, có Picco, Rosso Pizzeria, Pizzaiola và Pauline’s. Và còn nhiều nghệ nhân vẫn đang tiếp tục giữ lửa cho pizza.

Có rất nhiều nghệ thuật làm pizza thủ công khác nhau tạo ra sự đặc biệt. Mỗi nhà chế tạo pizza chuyên nghiệp đều có tầm nhìn riêng về chiếc bánh hoàn hảo về nghệ thuật. Một số người tỏ lòng tôn kính với truyền thống của thế hệ cũ. Một số theo đuổi phong cách Neapolitan truyền thống với đam mê như tôn thờ đạo giáo. Trong khi những người khác nghĩ rằng cảm hứng được tìm thấy tại chính nơi mình sinh ra. Một cuộc tranh cãi gay gắt xem pizza được phát minh ra ở Ý hay ở Mỹ. Có bánh pizza kiểu Chicago nổi bất với nước sốt và pho mát; Phong cách Sicilian, được làm từ black steel pans; Và, tất nhiên, phong cách California, được cho là công thức chính tạo nên Wolfgang Puck. Đó chính là loại pizza quý khách được thưởng thức khi pizza nấu trong lò nướng gỗ. Một số được bán trong các khu lân cận đơn giản chỉ với một quầy bán hàng. Một số được bán trong các nhà hàng dịch vụ đầy đủ với thực đơn mở rộng, danh sách rượu vang phong phú có khăn ăn vải. Những nhà hàng này được tìm thấy ở các khối thành phố, trong các trung tâm mua sắm, ở các khu đô thị lớn, các thị trấn nhỏ và ngoại .
Chào mừng bạn đến với Wolfe City Brick Oven Pizza … Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng hương vị pizza ngon nhất thế giới.